Giao thông Bình Phước

By on Th10 14, 2014

BP – Tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Công an huyện Hớn Quản vừa tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh khối12 của trường.

Đại úy Nguyễn Tiến Dụng, Phó đội trưởng CSGT-TTCĐ tuyên truyền Luật GTĐB tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh 

Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe thông báo về tình hình vi phạm an toàn giao thông trên địa bàn, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên. Các nội dung tuyên truyền gồm: Luật Giao thông đường bộ năm 2008, các điều kiện quy định về người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, một số nội dung cơ bản của Luật Xử lý vi phạm hành chính… Các hành vi thường là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như: chạy xe lạng lách, đánh võng, đi dàn hang ngang, đi sai phần đường quy định, chuyển hướng không quan sát, không đội mũ bảo hiểm…

Từ đầu năm đến nay, tổ tuyên truyền công an huyện đã tổ chức hàng chục đợt tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho hàng ngàn công nhân cao su và học sinh các trường học trên địa bàn huyện. Thời gian tới, công an huyện tiếp tục phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ huyện tuyên truyền cho các hội viên tại các xã.

 Văn Tuyên 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *