VĐV điền kinh Bình Phước giành HCĐ tại Sea Games 28

By on Th6 8, 2015

Ngày 7-6, 3 vận động viên của Bình Phước, gồm: Hoàng Nguyên Thanh, Lâm Thị Thúy (điền kinh) và Lê Thị Mỹ Thảo (bơi) đã cùng các vận động viên trong đoàn thể thao Việt Nam bước vào tranh tài ở các nội dung tại Sea Games 28 tổ chức tại Singapore. Kết quả Hoàng Nguyên Thanh đã xuất sắc đạt huy chương đồng ở nội dung chạy cự ly 42,195km dành cho nam với thời gian 2 giờ 37 phút 10 giây.

vn-1433653790582

 

Cũng ở nội dung chạy cự ly 42,195km nữ, Lâm Thị Thúy cán đích ở vị trí thứ 4 với thời gian 3 giờ 14 phút 10 giây. Đáng tiếc là Lâm Thị Thúy đã bị lạc đường hơn 30 phút và không được tiếp nước trong thời gian này. Theo thông tin từ đoàn thể thao Việt Nam thì đây là lỗi do phía ban tổ chức vì đã không bố trí đủ lực lượng hướng dẫn đường chạy cho các vận động viên. Sự cố này ảnh hưởng rất lớn tới thành tích thi đấu của Lâm Thị Thúy. Bởi khi bắt đầu tách tốp, Thúy không xác định được đường đua nhưng vẫn xếp thứ 4 chung cuộc. Nếu không có khó khăn này, rất có thể Lâm Thị Thúy sẽ giành được huy chương.

Cùng chung nỗi bức xúc với đoàn thể thao Việt Nam, 1 vận động viên Thái Lan cũng phải bỏ cuộc vì không có nhân viên tiếp nước trên đường đua.

Cùng ngày, Lê Thị Mỹ Thảo vượt qua vòng loại nội dung 800m, ở lượt bơi chung kết Thảo xếp vị trí thứ 5/8 vận động viên.

Nguồn: Báo Bình Phước

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *